15 MẪU BÀN GHẾ GIÁM ĐỐC DÀNH CHO CÁC CEO HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Là giám đốc, người lãnh đạo của công ty thì hầu hết đồ dùng nội thất trong văn phòng của họ đều khác biệt và thể hiện được sự sang trọng, quyền lực người đứng đầu cả công ty hơn nữa còn mang lại những may mắn đến với công việc. Trên thị trường nội thất hiện nay đã không ngừng cho ra rất nhiều mẫu thiết kế bàn ghế giám đốc phù hợp theo nhiều sở thích của khách hàng. Tại bài viết này nội thất Phát Phát sẽ bật mí cho các bạn 15 mẫu bàn ghế giám đốc được các CEO hàng đầu Việt Nam lựa chọn, hãy cùng tìm hiểu xem những chiếc bàn ghế có gì nổi bật nhé!

Những mẫu bàn ghế giám đốc của các CEO Việt Nam:

 Mẫu 1

Ông Đỗ Hoài Đông – Thành viên HĐTV, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty HUD giữ chức vụ Tổng giám đốc Tổng công ty

 Mẫu 2

Ông Nguyễn Như So, chủ tịch Tập đoàn Dabaco

Nguyễn Như So (sinh ngày 23 tháng 8 năm 1957) là một doanh nhân và chính trị gia người Việt Nam. Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Tập đoàn DABACO Việt Nam, Phó Chủ tịch Hiệp hội Thức ăn chăn nuôi Việt Nam, Ủy viên Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội.

Mẫu 3

Võ Nhật Huy Chủ tịch, Tổng giám đốc 28 tuổi của Tập đoàn Big Group đang sở hữu 5 công ty

Doanh nhân trẻ Võ Phi Nhật Huy sinh năm 1987, thủ khoa ĐH Kiến Trúc TP. HCM niên khóa 2006-2011. Võ Phi Nhật Huy đã trở thành triệu phú đô la từ đôi bàn tay trắng nhờ biết cách biến những ước mơ và hoài bão của mình trở thành hiện thực

Mẫu 4

Bà Chủ tịch Bibo Mart Trịnh Lan Phương

Không chỉ là doanh nhân xinh đẹp, bà Trịnh Lan Phương còn được biết đến với việc chi hàng triệu USD để đầu tư vào công nghệ, thuê cựu CEO của Walmart, 7 – Eleven về làm việc. Nhằm giúp Bibo Mart trở thành chuỗi cửa hàng lớn nhất thị trường bán lẻ mẹ và bé tại Việt Nam hiện nay, với quy mô đang được đánh giá ở mức 7 tỷ USD

Mẫu 5

Cao Thị Ngọc Dung chủ tịch Hội đồng quản trị Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ)

Cao Thị Ngọc Dung chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ). Năm 2017, bà có tài sản 663 tỉ đồng, người phụ nữ giàu thứ 8 ở Việt Nam.

 Mẫu 6

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo – người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành (CEO) Vietjet

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo sinh năm 1970 tại Hà Nội, là một nữ doanh nhân, tỷ phú hiện trên cương vị là tổng giám đốc của VietJet Air, Phó chủ tịch thường trực Hội đồng quản trị Ngân hàng HDBank.  Bà là người Việt Nam thứ 2 được Forbes ghi nhận là tỉ phú USD, sau Phạm Nhật Vượng

Mẫu 7

Chủ tịch Tập đoàn Tân Hiệp Phát

Chủ tịch Tập đoàn Tân Hiệp Phát, Cty TNHH Thương mại – Dịch vụ Tân Hiệp Phát hiện có vốn điều lệ 276 tỷ đồng, trụ sở chính tại Thị xã Dĩ An, tình Bình Dương. Bà Phạm Thị Nụ là Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm TGĐ của công ty.

Mẫu 8

Dương Kim Sơn (SN 1975, quê Hà Tĩnh) - Giám đốc Công ty luật TNHH Minh Sơn
Dương Kim Sơn (SN 1975, quê Hà Tĩnh) – Giám đốc Công ty luật TNHH Minh Sơn

Mẫu 9

 Lê Hoàng Diệp Thảo Tổng giám đốc điều hành của Cty Trung Nguyên International (TNI)

Bà Diệp Thảo là đồng sáng lập và đồng sở hữu (93%) Tập đoàn Trung Nguyên. Năm 2008, bà thành lập và giữ vai trò Tổng giám đốc điều hành của Công ty Trung Nguyên International (TNI) và công ty Cổ phần Cà phê Hòa tan Trung Nguyên.

Dưới sự điều hành của bà Diệp Thảo, cuối năm 2016 TNI Corporation đã ra mắt thành công thương hiệu cà phê cao cấp King Coffee tại Hoa Kỳ – thị trường tiêu thụ cà phê lớn nhất thế giới.

Mẫu 10

Phó tổng giám đốc thường trực, thành viên HĐQT Vingroup

Bà Mai Hương Nội hiện là Phó tổng giám đốc thường trực, thành viên HĐQT Vingroup, phụ trách các công tác mang tính chiến lược về phát triển và cải tổ nội bộ của Tập đoàn. Bà còn là Chủ tịch Công ty TNHH MTV Vinschool, Chủ tịch Công ty TNHH MTV Vincom Center Long Biên, Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Vincom Center Bà Triệu.

Mẫu 11

Ông Trần Văn Thắng Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn
Ông Trần Văn Thắng Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn

Mẫu 12

Triệu Đức Huy, Phó tổng Giám đốc Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia
Triệu Đức Huy, Phó tổng Giám đốc Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia

Mẫu 13

Ông Nguyễn Trung Kiên - Tồng giám đốc DLG
Ông Nguyễn Trung Kiên – Tồng giám đốc DLG

Mẫu 14

Ông Nguyễn Xuân Đình - Tổng giám đốc D2D
Ông Nguyễn Xuân Đình – Tổng giám đốc D2D

Mẫu 15

Lê Thị Bình, Tổng giám đốc - Công ty Dược phẩm Tâm Bình
Lê Thị Bình, Tổng giám đốc – Công ty Dược phẩm Tâm Bình

Mẫu bàn ghế giám đốc phong cách hiện đại:

Mẫu 16

Mẫu 17

Mẫu 18

Mẫu 19

Mẫu 20

Mẫu 21

Mẫu 22

Mẫu 23

Mẫu 24

Mẫu bàn ghế giám đốc phong cách cổ điển:

Mẫu 25

Mẫu 26

Mẫu 27

Mẫu 28

Mẫu 29

 

Mẫu 30

Mẫu 31

Bình chọn

Ý kiến bạn đọc (0)